INTERNATIONAL INVESTMENT
AND PORTAL

Thuan Thanh Industrial Park III

2537 viewed 11:22 01/07/2019
80

Parameter

Need:
Lease
Field:
Industrial area
Rent cost:
From 80 USD to 100 USD
Scale:
From 200 ha to 300 ha
Juridical:
Full legal
Time:
Start: 2007
Finish: 2057
Market:
Domestic and international

Detail

1. Giới thiệu

Khu công nghiệp Thuận Thành 3 thành lập theo quyết định số: 1546/TTg-KTN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 18/09/2008; có diện tích 300ha chia làm 2 phân khu: Phân khu A chủ đầu tư hạ tầng KCN là Công ty Cổ phần Khai Sơn; phân khu B chủ đầu tư hạ tầng KCN là Công ty Cổ phần đầu tư Trung Quý Bắc Ninh, với tổng vốn đầu tư đăng ký 1.357 tỷ đồng; khởi công xây dựng tháng 12/2007.

2. Vị trí địa lý và giao thông

·         Khu công nghiệp nằm sát đường Quốc lộ 282 tuyến phố Hồ - Phú Thuỵ, nằm phía Nam thị trấn Hồ Độ cao so với mực nước biển: 5m.

·         Cách Hà Nội 25 km , cách thành phố Bắc Ninh 17 km. Cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 47 km.

·         Cách Ga Gia Lâm khoảng 25 km.

·         Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) khoảng 145 km. Cách cửa khẩu Việt-Trung khoảng 140 km.

3. Cơ sở hạ tầng và các tiện ích khác

Giao thông nội bộ

Hệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.

Hệ thống điện

Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định thông qua trạm biến áp 110/22 kV với công suất 2.500KVA. Mạng lưới điện cao thế (22KV) được cung cấp dọc các trục đường giao thông nội bộ trong khu. Doanh nghiệp đầu tư và xây dựng trạm hạ thế tuỳ theo công suất tiêu thụ.

Hệ thống cung cấp nước

Nhà máy nước trong khu được xây dựng với công suất 6.800m3/ngày đêm. Nguồn nước lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm. Hệ thống cấp nước được cung cấp đến chân tường rào từng doanh nghiệp, nhà máy

Xử lý nước thải

Mỗi nhà máy phải xử lý nước thải bằng hệ thống xử lý sinh học. Nước thải được xử lý cục bộ tại các nhà máy trước khi thải ra hệ thống thoát nước thải chung của khu công nghiệp

Xử lý rác thải

Chất thải rắn sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và các dịch vụ bưu điện trong nước, quốc tế

Hệ thống cứu hỏa

Hệ thống cấp nước với các họng nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường Khu công nghiệp. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 150m.

Thông tin khác

Bắc ninh có 14 trường đại học cao đẳng và trung cấp nghề đào tạo nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng khu đô thị:

·         Khu đô thị sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại, thân thiện với môi trường xanh và cảnh quan hài hòa với khu công nghiệp.

·         Trên các trục đường lớn của khu công nghiệp sẽ được bố trí các tòa nhà cao tầng có chiều cao thay đổi, tạo nhịp điệu cho tuyến phố, xen kẽ bố trí các ngôi biệt thự, nhà liền kề làm phong phú đa dạng về mặt không gian.

·         Khu đô thị được tổ chức theo trục Đông – Tây, kết nối giữa khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng nhằm tạo cảnh quan thông thoáng cho khu đô thị. Các công trình nhà trẻ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, công viên… được bố trí một cách hài hòa tạo môi trường sống sinh thái, hiện đại.

·         Hệ thống cây xanh tập trung và cây xanh đường phố được liên kết với nhau theo tổ hợp thống nhất. Khu đô thị sẽ cung cấp một môi trường sinh thái thân thiện nhằm mang lại cuộc sống thoải mái và hài lòng nhất cho các cư dân.

4. Thời gian và Chi phí

-           Thời gian dự án: 50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư.

-           Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

-           Giá cả: giá cho thuê đất đã có hạ tầng khoảng 80 USD/m²/đời dự án; phí quản lý KCN 0,35 USD/m²/năm,thuê nhà xưởng 58 USD/m2,phí quản lý 0.3 USD/m2/năm; giá điện,giá nước (Giá tham khảo: 100 - 450 USD/người/tháng); phí xử lý nước thải 0,2 USD /m3 ;phí xử lý chất thải rắn(theo quy định của UBND tỉnh và của Ban quản lý KCN)

258
projects
58
follow

Contact US